Teacher’s Training 2019

Đến với Việt Anh, chúng ta luôn cảm nhận được một bầu khí rất khác. Ngôi trường giống một gia đình lớn nhiều hơn, các thành viên gắn kết trong yêu thương và kỷ luật. Tinh thần học hỏi không ngừng, sự cố gắng và nỗ lực của mỗi thành viên trong suy nghĩ, hành động để chung tay xây dựng ngôi trường Xanh – sạch – đẹp và an toàn. Cùng các thầy cô ôn lại các quy định: 5S, lớp học năng động, văn hóa xếp hàng… rất đáng yêu của VA School nhé!

Trò chơi học tập là một hoạt động được tổ chức, thông qua trò chơi học tập học sinh có điều kiện “Học mà chơi, chơi và học”. Khi tham gia vào các trò chơi học tập học sinh sẽ được tưởng tượng và suy ngẫm, thử nghiệm các tình huống, cách lập luận để đạt kết quả cao.

Trò chơi học tập còn tạo được không khí vui tươi hồn nhiên, nhẹ nhàng sinh động trong giờ học. Giúp cho khía cạnh khô khan của vấn đề học tập được giảm nhẹ và ghi nhớ của trẻ trở nên vững chắc hơn. Giúp học sinh tiếp thu tri thức một cách tích cực và tự giác.Việc kết hợp sử dụng hình thức trò chơi trong học tập sẽ đưa lại hiệu quả cao trong dạy học….
Các thầy cô được làm quen với nghệ thuật múa. Nhảy múa nói riêng cũng như hoạt động thể chất nói chung là hoạt động quan trọng trong trường học giống như các môn toán, khoa học và ngôn ngữ… Trong một đánh giá Giáo dục khiêu vũ có những lợi ích quan trọng cho các mối quan hệ xã hội của học sinh, đặc biệt là trong giới tính và các nhóm tuổi. Nhảy múa có thể giúp khôi phục lại niềm vui và sự ổn định trong cuộc sống khó khăn và giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi.

 

 

 

 

Tin liên quan