HÀNH KHÚC VIỆT ANH

11/11/2023

“Tuổi trẻ Việt Anh một chí hướng ngời sáng. Tay trong tay cùng tiến lên xây dựng hòa bình. Từ trong tim sáng mãi yêu thương, từ đôi tay giang rộng sẻ chia, cùng hăng say đi tìm chân lý, khát khao dâng trào, đem niềm tin, đem tình yêu thắp sáng cuộc đời!”

Xem thêm

LỄ HỘI TRĂNG RẰM: SẮC MÀU ẤM ÁP MÙA TRUNG THU [CS DĨ AN].

26/09/2023

Buổi chiều hôm nay, trong không khí rộn ràng tại sân trường. Các bé mầm non đã được tham gia ngày hội đặc biệt trong mùa thu này. Đó chính là “Lễ hội Trăng rằm”.

Xem thêm

CÙNG BÉ KHÁM PHÁ NÔNG SẢN VIỆT NAM [ CS DĨ AN].

26/09/2023

Xem thêm

BÁNH TRUNG THU BÍ ĐỎ: ẤM ÁP VÀ YÊU THƯƠNG [CS DĨ AN].

23/09/2023

Bánh trung thu là món bánh truyền thống dịp trăng rằm. Để giúp các bé hiểu hơn về ý nghĩa của bánh trung thu và hiểu được cách làm bánh như thế nào? Hôm nay, các bạn Mầm non đã được trải nghiệm làm bánh trung thu “Bí đỏ” vừa thơm ngon lại hấp dẫn.

Xem thêm

“CHUYỀN BÓNG BẰNG GIẤY”: BÀI HỌC CỦA SỰ KHÉO LÉO [CS DĨ AN].

16/08/2023

Mầm non là tuổi có những chương trình học đặc biệt nhất, vì đúng với tinh thần “Học mà chơi, chơi mà học”. Các hoạt động đều được thiết kế độc đáo, vui nhộn để thông qua đó, các bạn nhỏ sẽ được học hỏi các tri thức mới lạ. Và ngày hôm nay, thật vui khi được tham gia trò chơi “Chuyền bóng bằng giấy”.

Xem thêm

1..2…3 CÙNG THAM GIA HỘI THI JUNIOR OLYMPICS NÀO! [CS DĨ AN].

12/08/2023

Sáng nay, ngày 12/08 Hội thi thể thao với tên gọi “Junior Olympics” đã được diễn ra trong không khí vô cùng sôi động tại sân trường Mầm non Việt Anh 3. Đây là ngày hội gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình, thêm yêu thương và cũng là dịp để cùng nhau rèn luyện sức khỏe và sự bền bỉ.

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN HÈ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ CÁN BỘ NHÂN VIÊN CỦA TRƯỜNG VỚI TÊN GỌI “HEARTS SPEAK TO HEARTS” [CS DĨ AN].

08/07/2023

Vào mỗi dịp hè là thời gian mà nhà trường tổ chức các chương trình tập huấn hè dành cho giáo viên và cán bộ nhân viên trong trường tham gia nhằm phát triển về chuyên môn, kỹ năng dạy học và hơn hết nữa là có cơ hội mở mang các tri thức mới.

Xem thêm

TRƯỜNG TRUNG TIỂU HỌC VIỆT ANH 2 TỔ CHỨC BUỔI TẬP HUẤN HÈ CHO GIÁO VIÊN NĂM 2023 [CS DĨ AN].

07/07/2023

Trong mỗi dịp hè hàng năm vào khoảng đầu tháng 6 đến giữa tháng 7. Đây cũng là thời điểm thích hợp để Nhà trường tổ chức các buổi tập huấn cho toàn thể Giáo viên của trường Hệ thống Việt Anh.

Xem thêm

RENG RENG ! GIỜ HỌC BƠI ĐẾN RỒI – CÁC EM HỌC SINH KHÓA HÈ LỚP 3 VÀ LỚP 5 CÙNG ĐI HỌC BƠI NHÉ [CS DĨ AN].

03/07/2023

Trong các môn thể thao thì môn Bơi lội là môn học mà các em học sinh cảm thấy hào hứng và muốn được tham gia học nhiều nhất.

Xem thêm