Lễ Hội Khai Trường năm học 2022-2023 [Cơ sở 1 – Thủ Dầu Một]

Hòa trong không khí tưng bừng cả nước đón chào năm học mới, hôm nay, ngày 6.9.2022, trường Việt Anh long trọng tổ chức Lễ Hội Khai Trường năm học 2022-2023.

Ngay từ rất sớm, học sinh các khối lớp Tiểu học trong bộ đồng phục chỉn chu đã xếp hàng và ngồi kín cả sân trường, gương mặt em nào cũng rạng rỡ, tíu tít nói cười làm cho bầu khí ngày khai trường thêm phần vui tươi và náo nhiệt.

Lễ Hội Khai Trường của trường Việt Anh diễn ra trang trọng và để lại cho người tham dự những ấn tượng sâu sắc.

Mở đầu là nghi thức chào đón học sinh Khối lớp 1, những thành viên mới nhất của “ngôi nhà” Việt Anh. Các em học sinh cùng GVCN diễu hành qua lễ đài trước lời giới thiệu hân hoan của người dẫn chương trình và những tràng pháo tay nồng nhiệt của toàn trường. Sự đón tiếp trọng thể này đem lại niềm vinh dự và vui sướng vì các em biết rằng mình đang được học tập trong một môi trường đầy tình yêu thương.

Tiếp nối là chương trình văn nghệ chào mừng khai trường. Chỉ gói gọn trong 7 tiết mục từ nhảy múa đến hát đơn ca, song ca, tốp ca… nhưng được dàn dựng công phu, đầu tư trang phục cùng kỹ năng biểu diễn điêu luyện của giáo viên lẫn học sinh trường Việt Anh, toàn thể người tham dự được thưởng thức một món ăn tinh thần thú vị.

Cuối cùng là giây phút lắng đọng trước những lời dặn dò của Chủ tịch nước trong thư gửi học sinh nhân ngày lễ khai giảng, hay lời tâm tình của cô Hiệu trưởng nhắn nhủ đến các thầy cô và học sinh. Những tâm huyết ấy đã được toàn thể thầy cô và học sinh trường Việt Anh tiếp thu với quyết tâm không ngừng nỗ lực vươn lên trong giảng dạy và học tập để hoàn thành tốt sứ mệnh giáo dục năm học 2022-2023 của nhà trường và góp phần đưa trường Việt Anh vươn lên một tầm cao mới trong tương lai.

Và khi hồi trống trường vang lên rộn rã đánh dấu năm học mới bắt đầu thì đó cũng chính là hiệu lệnh thôi thúc, giục giã tất cả thầy cô và học sinh trường Việt Anh bước vào một hành trình mới chinh phục tri thức đầy khó khăn, thử thách nhưng cũng đầy niềm vui và sự say mê, hứng thú.

Năm học 2022-2023, năm học của sự kiên trì và nhẫn nại để thành công!

Một số hình ảnh hoạt động của phần hội:

Tin liên quan