Lễ Tổng kết năm học 2016 – 2017 -Biểu dương những thành tích tốt

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, Việt Anh school long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 – 2017. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Buổi lễ  được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh gửi tặng đến thầy cô, quý phụ huynh và các bạn học sinh. Các tiết mục đơn ca, tốp ca… vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại!

Nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2016 – 2017 về học tập và các hoạt động khác.

Khen thưởng tập thể lớp đạt danh hiệu “LỚP HỌC NĂNG ĐỘNG”

Các em học sinh nhận giải thưởng “HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH HỌC TẬP XUẤT SẮC”

Trong dịp này 3 bạn học sinh đạt 100% học bổng toàn phần: Thảo Nhi, Cát Tường và Thành Đạt cũng tiếp tục được nhà trường trao học bổng, các bạn vẫn duy trì được thành tích học tập xuất sắc và có những hoạt động tích cực trong phong trào của lớp của trường. Bên cạnh đó bạn Thành Đạt cũng mới xuất sắc thi đạt IELTS 8.0 tại hội đồng thi British Council.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ tổng kết.

Một năm học nữa đã khép lại các em bắt đầu bước vào những ngày hè sôi động, cùng đắm mình vào những kế hoạch những trải nghiệm một mùa hè vui tươi và đừng quên quay lại trường cho khóa hè 2017 nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan