TRẢI NGHIỆM STEM TẠI EIU FABLAB: TÌM HIỂU CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NƯỚC

22/03/2024

Nằm trong chuỗi hoạt động trải nghiệm STEM tại EIU Fablab, vừa qua, các bạn học sinh Việt Anh có cơ hội khám phá chủ đề Công nghệ môi trường nước.

Xem thêm

TRANH TÀI HÙNG BIỆN CÙNG HỌC SINH KHỐI 9 TRƯỜNG VIỆT ANH

20/03/2024

Với mục đích tạo sân chơi cho học sinh cũng như rèn luyện tư duy phản biện, tư duy logic và kỹ năng lập luận, ngày 20/3 vừa qua, các bạn học sinh khối 9 đã tham gia cuộc thi tranh biện ở bộ môn Ngữ Văn.  

Xem thêm

CHUNG KẾT CUỘC THI “YES WE CAN”: KHI CÂU CHUYỆN HÓA BƯỚC NHẢY [CS DĨ AN].

19/03/2024

Chiều ngày 19/03/2024 sân khấu những bước nhảy đã “bùng nổ” trong vòng chung kết “Yes We Can”. Trải qua nhiều trận đấu gây cấn, tài năng của những đội thi và sự đánh giá sát sao từ Ban Giám khảo chuyên môn. Cuối cùng 16 tiết mục đã chính thức trình diễn để tìm ra ngôi vị sáng giá nhất.

Xem thêm

CÂY BÚT MỚI CỦA THẾ HỆ VĂN HỌC: CHÚC MỪNG HỌC SINH NGUYỄN ĐẠI KHANG (11B1) ĐẠT GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ [CS DĨ AN].

13/03/2024

Cuộc thi Olympic học sinh giỏi Văn – Giải thưởng Sao Khuê năm học 2023 – 2024 do Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương tổ chức thường niên dành chọ học sinh Trung học phổ thông giúp giáo viên phát hiện học sinh có năng khiếu văn học để tuyển chọn, bồi dưỡng các em thi cấp tỉnh và quốc gia. Đồng thời bồi dưỡng trí tuệ, tâm hồn, tình cảm cho học sinh và giúp các em thêm yêu quý tiếng Việt. Qua đó, tạo điều kiện cho các em học sinh trong tỉnh có môi trường để giao lưu, học hỏi và trao đồi kiến thức nâng cao ở môn Ngữ Văn.

Xem thêm

LỘ DIỆN “CHỦ NHÂN TÀI NĂNG” NHẬN TẤM VÉ “HỌC BỔNG TOÀN PHẦN DU HỌC HÈ NEW ZEALAND” NĂM 2024.

08/03/2024

 “Du học hè NewZealand” là một trong những trải nghiệm học tập do Hệ thống Việt Anh  đứng ra tổ chức cùng với thầy James Thomes – Giám đốc điều hành chương trình học sinh Quốc tế và cô Hiệp Lê – Tư vấn và hỗ trợ học sinh Quốc tế.

Xem thêm

THÊM SẮC YÊU THƯƠNG TỪ CUỘC THI “CẮM HOA NGHỆ THUẬT” [CS DĨ AN].

07/03/2024

08/03 là dịp đặc biệt, ngày “Quốc tế Phụ nữ – Một nửa của thế giới” gửi những lời chúc tốt đẹp và tôn vinh phái đẹp. Để hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày 08/03. Sáng nay, trường Việt Anh 2 đã tổ chức cuộc thi “Cắm hoa nghệ thuật”. Thêm sắc yêu thương, thêm màu rực rỡ.

Xem thêm

HỘI THI CẮT TỈA TRÁI CÂY NGHỆ THUẬT: KHẮC “DÁNG VẺ”, “ TẠO “DÁNG HÌNH” [CS DĨ AN].

05/03/2024

Mọi năm, cứ mỗi dịp Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, trường Việt Anh 2 đều diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi để thể hiện lời yêu thương đến “một nửa của thế giới”. Vừa qua, trong hai ngày (05/03/2024 và 06/03/2024) đã tổ chức thành công Hội thi “Cắt tỉa trái cây nghệ thuật” – Khắc “dáng vẻ” , tạo “dáng hình”.

Xem thêm

Tham quan, học tập và trải nghiệm Em là học sinh lớp 1

29/02/2024

“EM LÀ HỌC SINH LỚP 1”: BUỔI TRẢI NGHIỆM TẠI TRƯỜNG HỌC CỦA YÊU THƯƠNG”.

 “Việt Anh School – Giáo dục trong yêu thương” là kim chỉ nam dẫn dắt từng thế hệ học sinh đến với một nền giáo dục chất lượng cao. Nơi không chỉ xây dựng những giá trị tri thức tốt đẹp mà còn là nơi cho các em học sinh biết đến giáo dục của sự yêu thương, biết cảm thông và như một ngôi nhà thứ hai để các em nhớ về.

 

Xem thêm

BƯỚC VÀO THẾ GIỚI ÂM NHẠC DIỆU KỲ CÙNG HỌC SINH KHỐI 3

24/02/2024

Tham gia buổi sinh hoạt Chuyên đề Âm nhạc, các em học sinh khối 3 có cơ hội tìm hiểu thêm những kiến thức mới mẻ, thông qua các trò chơi liên quan đến bộ gõ cơ thể (Body Percussion).

Xem thêm