Ấn Tượng Lễ Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập Trường Việt Anh

Sáng ngày 18/11/2023, trường Việt Anh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập. Đây là cột mốc quan trọng trong chặng đường xây dựng và phát triển của nhà trường, đánh dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy trò Việt Anh trong suốt 15 năm qua.

Với sự tham dự đông đảo của Quý vị đại biểu, Quý vị khách quý, Quý Phụ huynh, Quý Thầy cô giáo, Cán bộ – Nhân viên cùng toàn thể các em học sinh, Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường Việt Anh với chủ đề “A Legacy of inspiring Education: 15 Years of Shaping Hearts and Mind” (Nền văn hóa với giáo dục truyền cảm hứng: 15 năm rèn đúc tâm hồn và trí tuệ”) đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Tại buổi lễ, trường Việt Anh đã vinh dự đón nhận bức trướng “Đoàn kết – Nêu gương – Kỷ cương – Sáng tạo – Hiệu quả” do ông Nguyễn Văn Lộc (Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Dương) trao tặng . Trường Việt Anh cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Toronto Academy of EMC, Canada. Đây là sự kiện quan trọng, mở ra cơ hội hợp tác quốc tế, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.


Trường Việt Anh vinh dự nhận bức trướng “Đoàn kết – Nêu gương – Kỷ cương – Sáng tạo – Hiệu quả” của tỉnh Bình Dương.

Lễ ký kết dự án liên kết giáo dục với trường Toronto Academy of EMC, Canada

Nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình chào mừng Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường, trường Việt Anh còn tổ chức triển lãm “Việt Anh Story” và chương trình nghệ thuật “Nền văn hóa với giáo dục truyền cảm hứng: 15 năm rèn đúc tâm hồn và trí tuệ”.
Triển lãm “Việt Anh Story” là câu chuyện giáo dục của nhà trường giới thiệu về các chương trình học, phương pháp giảng dạy, những thành tựu đạt được cùng những sản phẩm học tập, giảng dạy của thầy trò trong hành trình 15 năm xây dựng và phát triển.


Triển lãm “Việt Anh Story”

Chương trình nghệ thuật “Nền văn hóa với giáo dục truyền cảm hứng: 15 năm rèn đúc tâm hồn và trí tuệ” đã tái hiện một cách chân thật hành trình “gieo mầm tin yêu” của ngôi trường Việt Anh – nơi mỗi ước mơ là một hạt mầm xanh được nuôi dưỡng bằng chính tình yêu của người gieo hạt.


Chương trình nghệ thuật “Nền văn hóa với giáo dục truyền cảm hứng: 15 năm rèn đúc tâm hồn và trí tuệ”

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ, tập thể giáo viên cùng các em học sinh trong hệ thống trường Việt Anh. Các tiết mục ca múa được dàn dựng công phu, mang đậm bản sắc Việt Anh, đã đem đến cho khán giả những giây phút lắng đọng đầy cảm xúc.
Trong suốt 15 năm qua, trường Việt Anh luôn kiên định với mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh, tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện. Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường chính là dịp để thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại chặng đường đã qua, đồng thời tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để xây dựng một trường Việt Anh ngày càng phát triển, xứng đáng là ngôi trường hạnh phúc, nơi chắp cánh cho ước mơ của các em học sinh.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

Tin liên quan