Lễ khánh thành Trường Trung Tiểu Học Việt Anh 3 Và Lễ hội Khai trường Năm học 2019-2020

Việt Anh yêu thương là hạnh phúc ngày mai. 
Hành trang ta mang trên vai là trái tim nhân loại. 

Yêu thương bằng một trái tim luôn là nền tảng của Giáo dục Việt Anh. Trường Việt Anh từ nhiều năm qua đã là ngôi trường của tình yêu thương, sự thân thiện, và lòng kính trọng. Hướng đến Chân – Thiện – Mỹ là thao thức và là phương cách giáo dục của Việt Anh.
Những tiết mục văn nghệ mở đầu cho chương trình: Lễ Khánh thành cơ sở mới trong hệ thống Trường Trung Tiểu Học Việt Anh và Lễ Hội Khai Trường năm học 2019-2020.

Bà Nguyễn Thu Cúc – Phó chủ tịch UBND Tp. TDM  lên đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi cho ngành Giáo dục nhân ngày Lễ  Khai giảng năm học mới – Năm học 2019 – 2020.

Cô: Nguyễn Thị Kim Anh – Chủ Tịch HĐQT hệ thống trường Việt Anh – Hiệu Trưởng trường Việt Anh 2 lên chia sẻ về quá trình hình thành ngôi trường mới trên mảnh đất Bình Dương thân thương này.

Đại diện các cấp lãnh đạo tỉnh ủy, UBND, các sở – ban ngành đoàn thể lên tặng hoa chúc mừng dành tặng cho trường nhân ngày Lễ Khánh thành cơ sớ mới Trường Trung Tiểu học Việt Anh và Lễ hội khai Trường năm học 2019 – 2020.

Em Vương Tuệ Mẫn  học sinh lớp 12C2 thay mặt cho các em học sinh trường Trung Tiểu học Việt Anh 3, lên chia sẻ những cảm xúc của mình.

Quý vị khách quý và Ban lãnh đạo nhà trường cắt băng khánh thành Trường Trung Tiểu học Việt Anh 3

Thầy Nguyễn MinhTrí – Thành viên Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Trường Trung Tiểu học Việt Anh 3 đánh trống khai giảng năm học mới – Năm học 2019- 2020.

Đồng diễn bài “Gieo mầm tin yêu” – Bài hát hiệu lệnh của giáo viên Việt Anh.

Xin được gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc tới quý Đại biểu, quý Phụ huynh đã gửi lẵng hoa và dành thời gian cũng những lời chúc tới Nhà trường trong buổi Lễ đầy ý nghĩa này. Xin kính chúc quý vị đại biểu, quý phụ huynh, quý thầy cô và các em em học sinh cùng gia đình thật nhiều Sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan