Chuẩn Bị Đón Học Sinh Đến Trường [Cơ sở Thủ Dầu Một]

Tiết trời hanh hao gió và nắng vàng ươm phủ đầy các tán lá nơi sân trường, đó cũng là thời điểm của tháng 12 lại về.

Tháng 12, tháng của mùa Giáng sinh ấm áp yêu thương; tháng của những bận rộn, lo toan để kết thúc một năm cũ trong hoàn cảnh đất nước vừa trải qua cơn bạo bệnh Cô vi; đó cũng là tháng gieo mầm cho những kế hoạch, dự án, hoạt động được chuẩn bị để bắt đầu cho một năm mới đầy lạc quan trong cuộc sống bình thường.

Cùng với ước nguyện Bình an, Hạnh phúc luôn ở bên mọi người trong mùa Giáng sinh tháng 12 này, trường Việt Anh náo nức đón  học sinh khối PTTH trở lại trường sau thời gian dài học trực tuyến.

Để năm cũ qua đi không nuối tiếc vì những mất mát đã qua và một năm mới lại về trong niềm vui trọn vẹn,  tất cả thầy cô trường Việt Anh đều có chung một quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình và đồng hành cùng học sinh vượt qua những chông gai trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức để giúp các em không ngừng tiến bộ và vươn lên trong học tập.

Các em học sinh khối PTTH ơi, thầy cô đã sẵn sàng và rất vui mừng chào đón các em ngày trở lại trường. Các em hãy cùng thầy cô tiếp tục cố gắng nhé! Chúc các em một tuần học mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!