HỌC SINH VIỆT ANH 1 RỘN RÀNG NGÀY HỘI KHAI GIẢNG 2023 – 2024 [CS1 THỦ DẦU MỘT]

Một mùa khai giảng nữa lại về và một năm học mới lại bắt đầu mang theo biết bao niềm tin và hi vọng của các lớp học trò Việt Anh 1.
Ngày 7/9/2023 vừa qua, Lễ hội khai giảng năm học mới 2023 – 2024 diễn ra tại trường Việt Anh 1 trong bầu không khí thật đông vui, nhộn nhịp cùng với tiếng trống hội rộn ràng, những lời ca, tiếng hát ngân vang, những ánh mắt sáng trong và nụ cười tỏa nắng.
Mở đầu ngày vui khai giảng là phần ra mắt của các em học sinh khối 1. Tay nắm tay nhau cùng diễu hành qua sân khấu, cúi đầu, vẫy chào và mỉm cười, các em lớp 1 trông như những thiên thần nhỏ thật đáng yêu và đầy tự hào khi chính thức trở thành những thành viên nhỏ của đại gia đình Việt Anh.

Tiếp theo, những tiết mục văn nghệ chào mừng do thầy cô và học sinh trường Việt Anh chuẩn bị biểu diễn đã làm cho không khí buổi lễ thêm phần vui tươi và ấm áp.

Tại phần Lễ, nghi thức chào cờ diễn ra trang nghiêm… tiếng trống khai trường vang lên giục giã như thôi thúc tinh thần cùng sự quyết tâm của thầy trò VA sẵn sàng chinh phục thử thách mới.


Phần Hội diễn ra sau đó mang đúng tinh thần “Mỗi ngày một tốt hơn” của năm học 2023 – 2024. Các Trò chơi vận động, Gian hàng Handcraft, đặc biệt là Chương trình biểu diễn giao lưu Câu chuyện cổ tích cùng Nhà hát thiếu nhi Nụ cười… đã giúp các em học sinh nạp đầy năng lượng để bước vào năm học mới với tâm trạng thật vui tươi và phấn khởi.


Năm học mới chính thức bắt đầu với bao niềm vui và nhiều điều háo hức đang chờ đợi thầy và trò Việt Anh 1 ở phía trước!

Tin liên quan