LỄ HỘI KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023 [CƠ SỞ 3 – THỦ DẦU MỘT]

Hôm nay, ngày 6 tháng 9, trong không khí mát dịu của những ngày đầu thu, trường Trung Tiểu học Việt Anh long trọng tổ chức Lễ Hội Khai Trường năm học 2022 – 2023, mở ra một trang sử mới tiếp nối chặng đường 15 năm hoạt động của trường.

Đến dự Lễ Hội khai trường ngày hôm nay có đông đủ các vị khách mời, quý vị đại biểu, quý phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Khối Trung học của trường.

Ngay từ rất sớm, sân trường Việt Anh 3 đã vô cùng náo nhiệt và rộn ràng bởi tiếng nói cười của các cô cậu học trò lớp cũ. Riêng học sinh lớp 6, những thành viên mới của trường cũng đã tề tựu trước sân trường chờ đến giờ làm lễ. Những gương mặt tuy rụt rè nhưng vẫn tràn đầy háo hức và mong chờ sự kiện đánh dấu ngày trọng đại trong chặng đường học tập mới của mình.

Lễ Hội Khai Trường của trường Việt Anh diễn ra trang trọng và để lại cho người tham dự nhiều ấn tượng sâu sắc.

Nghi thức chào đón học sinh Khối lớp 6 đem đến niềm vinh dự và vui sướng cho các thành viên mới. Các em được cùng thầy cô chủ nhiệm diễu hành qua sân khấu trong tiếng vỗ tay chào đón nồng nhiệt của toàn trường. Nghi thức này cũng cho các em thấy rằng mình đang được học trong một môi trường Việt Anh đầy tình yêu thương và thân thiện.

Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ Hội Khai Trường không kém phần đặc sắc. Với 5 tiết mục được dàn dựng công phu với trang phục lộng lẫy, và những lời ca ngọt ngào, những giai điệu hào hùng, sôi động cùng kỹ năng biểu diễn điêu luyện… thầy và trò trường Việt Anh đã đem đến cho người tham dự Lễ Hội một bữa tiệc tinh thần thật sảng khoái và thú vị.

Những lời dặn dò của chủ tịch nước trong thư gửi học sinh nhân ngày khai trường và những lời tâm tình của cô hiệu trưởng nhắn nhủ đến các thầy cô và học sinh trong ngày Lễ Hội Khai Trường đã được toàn thể thầy cô và học sinh trường Việt Anh tiếp thu với quyết tâm không ngừng nỗ lực để vươn lên trong giảng dạy và học tập, hoàn thành tốt sứ mệnh giáo dục năm học 2022 – 2023 của nhà trường và đưa trường Việt Anh vươn lên một tầm cao mới trong tương lai.

Và cuối cùng, hồi trống trường vang lên đánh dấu năm học mới bắt đầu cũng trở thành hiệu lệnh thôi thúc, giục giã tất cả thầy cô và học sinh trường Việt Anh bước vào một hành trình mới chinh phục tri thức đầy khó khăn, thử thách nhưng cũng tràn đầy niềm vui và sự say mê, hứng thú.

Năm học 2022- 2023, năm học mà sự Kiên trì và Nhẫn nại sẽ đem đến thành công đang chờ đợi chúng ta. Tất cả hãy sẵn sàng!

Một số hình ảnh hoạt động của phần hội:

Tin liên quan