Đong đầy cảm xúc trong buổi lễ “TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH 2017”

Tạm biệt thế hệ thứ 9 trưởng thành dưới mái trường Việt Anh, biết bao yêu thương biết bao kỉ niệm của tình bạn bè, tình thầy trò của thời học sinh tạm khép lại các em đến với một môi trường mới, một hành trình mới trên đường đời.

Giai điệu của bài hát “Lời tạ từ” vang lên. các cô cậu học trò khoác trên mình những bộ áo cử nhân thật đẹp. Hôm nay ai cũng bảnh bao, duyên dáng… các em đã trưởng thành thật rồi!

Nghi thức tri ân dành cho ba mẹ – Cảm xúc vỡ òa. Các con vẫn hát, vẫn cười và nước mắt vẫn cứ rơi…Phút chia tay, nỗi lưu luyến của tất cả mọi người. Nhiều phụ huynh đã giấu dòng nước mắt của mình. Không khoảng cách, chỉ còn lại sự yêu thương… Lũ trẻ khóc nấc lên. Chúng đẹp và đáng yêu hơn lúc nào hết.

Em Bùi Nguyễn Tam Doan (lớp 12C2) thay mặt cho tất cả các em học sinh lớp 12 “cảm ơn cha mẹ đã luôn ở bên, đã lo lắng chăm lo cho chúng con từ những điều nhỏ nhoi nhất, cảm ơn những người bạn đã cho tôi cái gọi là kỉ niệm, cảm ơn thầy cô đã dạy dỗ chúng con những bài học, những kiến thức, cảm ơn thầy cô đã không từ bỏ vì chúng con không nghe lời…”

Đại diện cha mẹ học sinh khối 12 phát biểu trong buổi lễ

Buổi lễ kết thúc với những lời trầm ấm mà giản dị của cô Hiệu Trưởng như chạm đên trái tim của tất cả những ai ngồi đó. Một sự yên lặng đến lạ thường, những lời dặn dò của cô đến từng em, về hành trình còn dài các em hãy cố gắng hơn nữa, hãy luôn vững tin và không ngại gian khó vì các em sẽ không bước đi một mình, các em có ba mẹ, có bạn bè và có các thầy cô vẫn luôn đứng nơi đây dõi theo những cô cậu học trò nhỏ ngày nào! Và đối với thầy cô và ba mẹ các em mãi cũng chỉ là những đứa trẻ!

Chương trình văn nghệ trong buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan