Lễ Sơ kết học kỳ 1- Năm học 2017-2018

Sơ kết học kỳ I – giản dị và ấm áp, không phải chỉ bởi những món quà được nhận mà bởi những chia sẻ chân tình của  thầy và trò cùng các bạn học sinh trong lớp. Dừng lại một chút để nhìn lại những điều chúng ta đã làm được trong học kỳ I có thể là những thành công, có thể là những thất bại, có thể là những lỗi lầm… nhưng quan trọng là chúng ta biết nhận ra để bước tiếp….

Cuộc sống cần nhiều khoảng lặng. Có những thứ ta không thể tìm gặp một khi chỉ lướt qua bề ngoài. Bước đi và dừng lại đúng lúc, ta bước đi để biết mình vẫn tồn tại trong cuộc sống, nhưng dừng lại để xem cuộc sống vẫn tồn tại trong mắt ta. Hãy thử lắng nghe con tim lên tiếng, lý trí mách bảo, lắng nghe âm thanh cuộc sống như một khúc dương cầm du dương tha thiết. Và rồi ta sẽ bước nhanh hơn, những bước chân dồn dập mang tình yêu và tuổi trẻ…

Phía trước chúng ta luôn có một con đường, dành cho mình một khoảng thời gian nhìn lại những gì đã qua và để rồi tìm con đường đi về tương lai chính là chìa khóa quý báu để mở cánh của thành công của mỗi người học sinh nói riêng và của tất cả chúng ta nói chung.

Và với một tâm thế thoải mái, khỏe khoắn sau một cuộc dừng chân, hãy tin rằng ta sẽ dễ dàng chạm tay vào ước mơ. Tạm biệt học kỳ I, chúc các em sẽ cố gắng thât nhiều để học kỳ II sẽ là một dấu ấn đẹp trong hành trình của mình các em nhé!
“Nếu bạn không thể bay, hãy chạy.
Nếu bạn không thể chạy, hãy đi.
Nếu bạn không thể đi, hãy bò.
Nhưng làm gì đi nữa, bạn cũng phải tiếp tục tiến lên phía trước.”

                                                                                 Martin Luther King.Jr

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan