Lễ Tổng Kết Năm Học 2021- 2022 [Cơ sở Việt Anh Thủ Dầu Một]

27/05/2022

Một năm học nữa lại trôi qua – năm học của nhiều khó khăn và thử thách vì dịch bệnh Covid – 19 . Nhưng với ý thức trách nhiệm và tinh thần khắc phục khó khăn, tất cả thầy trò trường Việt Anh đã không ngừng cố gắng và nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Xem thêm

Họp BCH Hội Phụ huynh học sinh của trường [Cơ sở Việt Anh Thủ Dầu Một]

26/05/2022

Sau nhiều buổi họp trực tuyến, có lẽ đây là buổi họp trực tiếp đầu tiên và cũng là buổi họp tổng kết giữa BCH Hội PHHS và BGH nhà trường trong năm học 2021- 2022.

Xem thêm

LỄ TRI ÂN & TRƯỞNG THÀNH 2022

25/05/2022

SAVE THE DATE 20.05.2022
LỄ TRI ÂN & TRƯỞNG THÀNH 2022
Khi những cánh phượng đầu mùa rực đỏ, sắc bằng lăng nhuộm tím một góc sân trường và những tiếng ve kêu râm ran, thì đó là mốc thời gian của những mùa chia xa mái trường, bỏ lại tuổi học trò hồn nhiên, mang theo những kỉ niệm một thời áo trắng…
Xem thêm

Buổi họp Phụ huynh học sinh cuối năm học [Cơ sở Việt Anh Thủ Dầu Một]

21/05/2022

Một năm học mà gần 2/3 thời gian việc dạy học là trực tuyến, một năm với nhiều thách thức và khó khăn với ba mẹ và gia đình khi dịch bệnh Covid – 19 xảy ra.
Buổi họp Phụ huynh học sinh cuối năm cũng thật đặc biệt bởi những cảm xúc khi ba, mẹ, ông bà… đọc được những những bức thư, xem những hình ảnh với tâm tư nhiều cảm xúc, những lời cảm ơn, xin lỗi, và bày tỏ sự cố gắng cũng như những thay đổi tích cực nơi các em học sinh.

Xem thêm

Lễ tri ân và trưởng thành dành cho học sinh khối 12 [Cơ sở Việt Anh Thủ Dầu Một]

20/05/2022

Lễ tri ân và trưởng thành là chương trình dành cho các em HS khối 12. Đó là nghi thức đánh dấu chặng đường tuổi học trò của các em đã hoàn thành. Lễ tri ân còn nhắc cho các em nhớ về tình yêu thương vô điều kiện, sự hy sinh không tính toán của những người cha, người mẹ, người ông, người bà, người thầy, người cô… với mong mỏi nhìn thấy con cháu của mình lớn lên, thành nhân và thành công trong tương lai.

Xem thêm

Hội thảo du học New Zealand [Cơ sở Thủ Dầu Một]

20/05/2022

New Zealand – quê hương của kiwi, nằm ở phía tây nam ở khu vực Thái Bình Dương, ngay sát với nước Úc.

Freyberg High School là trường nhà nước đồng giáo dục lớn nhất ở Palmerston North. New Zealand với hơn 1400 sinh viên trong đó có nhiều học sinh quốc tế.

Xem thêm

Giao lưu cùng Huấn luyện viên của trường bóng đá Kawasaki Frontake [Cơ sở Thủ Dầu Một]

16/05/2022

Sáng nay, lớp chúng mình được chào đón, giao lưu với những “vị khách đặc biệt” – họ là những huấn luyện viên của trường bóng đá Kawasaki Frontake Nhật Bản.

Thật tuyệt vời khi các huấn luyện viên đã hướng dẫn và tổ chức cho chúng mình tham gia các bài tập khởi động và trò chơi vui nhộn cùng trái bóng. Những trải nghiệm thú vị ấy đã giúp chúng mình nhận thức rõ hơn về ý nghĩa của bóng đá, một môn học thú vị được mệnh danh là “vua” của các môn thể thao.

Xem thêm

Em là học sinh lớp 6! [Cơ sở Thủ Dầu Một]

16/05/2022

Chúng mình sắp hoàn thành chương trình lớp 5 và chia tay mái trường Tiểu học.
Trước những thay đổi:

  • Xuất hiện các môn học mới. …
  • Sự thay đổi về phương pháp học. …
  • Kiểm tra đánh giá …
  • Tâm, sinh lý …

 

Xem thêm

Ngày hội nhân viên [Cơ sở Thủ Dầu Một]

30/04/2022

Những thanh âm thầm lặng!
Có những con người “bình thường” mà vĩ đại, họ đã âm thầm góp công sức của mình để làm đẹp thêm cho cuộc sống.
Đó là các cô chú, anh chị em cán bộ công nhân viên của trường Viêt Anh.
Xin được cảm ơn và kính chúc các cô chú, anh chị em các bộ, công nhân viên của Trường ngày Quốc tế lao động sức khỏe, bình an và hạnh phúc!

Xem thêm