Lễ Tổng Kết Năm Học 2021- 2022 [Cơ sở Việt Anh Thủ Dầu Một]

27/05/2022

Một năm học nữa lại trôi qua – năm học của nhiều khó khăn và thử thách vì dịch bệnh Covid – 19 . Nhưng với ý thức trách nhiệm và tinh thần khắc phục khó khăn, tất cả thầy trò trường Việt Anh đã không ngừng cố gắng và nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Xem thêm

Họp BCH Hội Phụ huynh học sinh của trường [Cơ sở Việt Anh Thủ Dầu Một]

26/05/2022

Sau nhiều buổi họp trực tuyến, có lẽ đây là buổi họp trực tiếp đầu tiên và cũng là buổi họp tổng kết giữa BCH Hội PHHS và BGH nhà trường trong năm học 2021- 2022.

Xem thêm

Ngoại khóa Rung chuông vàng của các em học sinh khối 7 [Cơ sở Việt Anh Thủ Dầu Một]

25/05/2022

Ngoại khóa Rung chuông vàng của các em học sinh khối 7 chiều  ngày 25/5 diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Ngoài tham gia trả lời những câu hỏi về kiến thức Ngữ văn, các em còn được tham gia vào các trò chơi dân gian  đầy hứng thú và vui nhộn trong phần thi cứu trợ. Các thành viên khối 7 đã xuất sắc hoàn thành phần thi của mình. Chúng ta hãy củng chia sẻ niềm vui với các bạn ấy nhé!

Xem thêm

Robot Đá Bóng [Cơ sở Việt Anh Thủ Dầu Một]

25/05/2022

Sau những lượt tranh tài đầy quyết tâm và cũng không kém phần gay cấn, hấp dẫn, các “cầu thủ binh Robot” đã tìm được chủ nhân để trao giải thưởng cho cuộc thi “Robot bóng đá” lần này. Đó chính là các cầu thủ thuộc khối lớp 9. Chúng ta hãy cùng chúc mừng thành tích của các bạn ấy nhé!

Xem thêm

LỄ TRI ÂN & TRƯỞNG THÀNH 2022

25/05/2022

SAVE THE DATE 20.05.2022
LỄ TRI ÂN & TRƯỞNG THÀNH 2022
Khi những cánh phượng đầu mùa rực đỏ, sắc bằng lăng nhuộm tím một góc sân trường và những tiếng ve kêu râm ran, thì đó là mốc thời gian của những mùa chia xa mái trường, bỏ lại tuổi học trò hồn nhiên, mang theo những kỉ niệm một thời áo trắng…
Xem thêm

Chuyên đề toán lớp7:”Cánh diều chở những ước mơ” [Cơ sở Việt Anh Thủ Dầu Một]

24/05/2022

Thả diều là một trong những trò chơi dân gian được nhiều người yêu thích trong đó có chúng mình.
Được ngắm những cánh diều đầy màu sắc tung bay trong bầu trời đầy nắng bao giờ cũng đem lại cho chúng mình một cảm giác thật tuyệt vời. Các bạn có thế không?

Xem thêm

Buổi họp Phụ huynh học sinh cuối năm học [Cơ sở Việt Anh Thủ Dầu Một]

21/05/2022

Một năm học mà gần 2/3 thời gian việc dạy học là trực tuyến, một năm với nhiều thách thức và khó khăn với ba mẹ và gia đình khi dịch bệnh Covid – 19 xảy ra.
Buổi họp Phụ huynh học sinh cuối năm cũng thật đặc biệt bởi những cảm xúc khi ba, mẹ, ông bà… đọc được những những bức thư, xem những hình ảnh với tâm tư nhiều cảm xúc, những lời cảm ơn, xin lỗi, và bày tỏ sự cố gắng cũng như những thay đổi tích cực nơi các em học sinh.

Xem thêm

Lễ tri ân và trưởng thành dành cho học sinh khối 12 [Cơ sở Việt Anh Thủ Dầu Một]

20/05/2022

Lễ tri ân và trưởng thành là chương trình dành cho các em HS khối 12. Đó là nghi thức đánh dấu chặng đường tuổi học trò của các em đã hoàn thành. Lễ tri ân còn nhắc cho các em nhớ về tình yêu thương vô điều kiện, sự hy sinh không tính toán của những người cha, người mẹ, người ông, người bà, người thầy, người cô… với mong mỏi nhìn thấy con cháu của mình lớn lên, thành nhân và thành công trong tương lai.

Xem thêm

Hội thảo du học New Zealand [Cơ sở Thủ Dầu Một]

20/05/2022

New Zealand – quê hương của kiwi, nằm ở phía tây nam ở khu vực Thái Bình Dương, ngay sát với nước Úc.

Freyberg High School là trường nhà nước đồng giáo dục lớn nhất ở Palmerston North. New Zealand với hơn 1400 sinh viên trong đó có nhiều học sinh quốc tế.

Xem thêm