Chương trình chia sẻ yêu thương Giáng sinh 2021

Mùa Noel đang đến gần, không khí càng trở nên rộn ràng hơn bởi những khúc nhạc ngân vang, bởi những cây thông và những hộp quà rực rỡ. Nhưng ở quanh ta, những người lao động nghèo vẫn đang rất khó khăn vì dịch bệnh và vất vả hơn bởi tiết trời ngày càng trở lạnh.

Để “Lan tỏa yêu thương vì một mùa Giáng sinh ấm áp cho người nghèo”, các thầy cô và học sinh Trường Việt Anh đã chung tay đóng góp và trao tặng những món quà nhỏ đến những hoàn cảnh còn khó khăn để sưởi ấm tấm lòng họ trong đêm đông lạnh giá.

“Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi!” Kính chúc thầy cô và các em học sinh một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp bên gia đình và những người thương yêu !  Merry Christmas and Happy New Year 2022!