CÂY BÚT MỚI CỦA THẾ HỆ VĂN HỌC: CHÚC MỪNG HỌC SINH NGUYỄN ĐẠI KHANG (11B1) ĐẠT GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ [CS DĨ AN].

Cuộc thi Olympic học sinh giỏi Văn – Giải thưởng Sao Khuê năm học 2023 – 2024 do Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương tổ chức thường niên dành chọ học sinh Trung học phổ thông giúp giáo viên phát hiện học sinh có năng khiếu văn học để tuyển chọn, bồi dưỡng các em thi cấp tỉnh và quốc gia. Đồng thời bồi dưỡng trí tuệ, tâm hồn, tình cảm cho học sinh và giúp các em thêm yêu quý tiếng Việt. Qua đó, tạo điều kiện cho các em học sinh trong tỉnh có môi trường để giao lưu, học hỏi và trao đồi kiến thức nâng cao ở môn Ngữ Văn.

Ngày 06/03/2024 vừa qua, học sinh Nguyễn Đại Khang (11B1) nằm trong số những gương mặt xuất sắc giỏi Văn đại diện cho trường Việt Anh 2 tham gia Cuộc thi Olympic. Tại đây, dưới áp lực của thời gian trong khoảng 150 phút với một bài tự luận. Bằng lối viết độc đáo, ngôn từ đa dạng và những quan điểm sâu sắc. Nhà trường xin được chúc mừng bạn Nguyễn Đại Khang (11B1) đã giành được giải “Khuyến khích” trong hạng mục “Giải thưởng Sao Khuê”.

Đây là “phần thưởng” quý giá cho sự nỗ lực trong suốt quá trình học tập và xây dựng tri thức của bạn. Trường Việt Anh 2 tin rằng “Chỉ cần cố gắng mọi đền đáp xứng đáng sẽ đến”. Như một minh chứng cho việc không gì là không được nếu chưa từng cho mình cơ hội bước ra khỏi “vùng an toàn” chinh phục từng “nấc thang” của thành công. Với thành tích này, hi vọng sẽ là nền tảng để bạn “tỏa sáng” hơn trên con đường Văn học của Việt Nam.

Một lần nữa, xin được chúc mừng bạn Nguyễn Đại Khang (11B1). Bạn chính là niềm vinh dư và tự hào của bạn bè, gia đình và nhà trường.