Những hành trình và trải nghiệm mới – HÀNH TRÌNH BÌNH DƯƠNG – NHA TRANG

Vì cuộc đời là một hành trình dài…
Ngược đường Nam tiến, các em học sinh Việt Anh School được đến với miền nắng gió Bình Thuận – Ninh Thuận – Nha Trang trong hoạt động của chương trình ngoại khóa III.
 Không thể thú vị và bổ ích hơn khi chính học sinh là người trải nghiệm và tự rút ra những bài học thực tế từ chuyến đi!
Hành trình của chuyến đi bắt đầu với trạm dừng chân đầu tiên là Tháp Po Klong Garai: thật bất ngờ trước vẻ cổ kính, trầm lặng và kiến trúc độc đáo được lưu giữ tại những ngôi đền nơi đây! Các em không thể rời mắt bởi sự.cuốn hút, sự huyền bí trong kiến trúc, văn hóa và lịch sử của người chăm và vương quốc Cham pa cổ.
Thích thú khi tự tay tạo ra tác phẩm nghệ thuật từ đất sét dưới sự hướng dẫn của các nghệ nhân làng Bàu Trúc – là làng gốm cổ xưa nhất Đông Nam Á, với cách sáng tạo và làm ra sản phẩm gốm rất riêng biệt.

Đến với Nha Trang các em được hòa mình vào thiên nhiên nơi đây, là những bức tranh biển đượm màu xanh ngọc bích được tô điểm bằng những bãi cát vàng trải dài bất tận, những hòn đảo rì rào tiếng sóng, hay những xóm chài ven biển chộn rộn lúc ghe về…

Cùng tham gia trò chơi lớn trên bãi biển: tinh thần tập thể và sự hợp tác là điều quan trọng nhất để các đội vượt qua thử thách.

Trò chơi bãi biển luôn có sức cuốn hút riêng, tinh thần tập thể và sự hợp tác là điều quan trọng nhất để các đội vượt qua thử thách.

Những đôi tay uyển chuyển trong điệu múa bóng dâng bà vào những ngày lễ, cô gái chăm gửi hồn vài điệu múa say đắm lòng người

Các trò chơi ở thiên đường miền nhiệt đới thử thách sự can đảm và thể lực của mỗi người.

Lửa thiêng đêm trại lan tỏa sức mạnh tập thể, nơi khơi gợi cảm hứng và nhiệt huyết trong mỗi người.

Kết thúc trải nghiệm mỗi người có một suy nghĩ riêng nhưng chắc chắn những trải nghiệm và những kỷ niệm của chuyến đi chúng ta sẽ mãi không quên!

 

 

 

 

 

Tin liên quan