Chương trình Lễ Hội Giáng Sinh “Peace On Earth” [Cơ sở Thủ Dầu Một]

Tối ngày 23/12/2022, Trường Trung Tiểu học Việt Anh đã tổ chức Lễ hội Giáng Sinh “Peace On Earth” trong không gian ấm áp, gần gũi do chính các học sinh và thầy cô của trường biểu diễn.

“Let there be peace on earth.

And let it begin with me”

(Hãy để hòa bình lan tỏa khắp Trái Đất.

Và bắt đầu ngay trong chính tôi.)

Chúng ta đang sống trong những ngày cuối cùng của một năm 2022 đầy biến động. Nhưng sẽ thật buồn nếu chúng ta vẫn để nguyên cho trái tim nhiều bộn bề và đầy ắp lo toan ấy bước vào năm mới. Chính vì vậy, Giáng Sinh là dịp để mỗi người trong chúng ta ngồi lại để nguyện cầu và đong đầy niềm hy vọng về ngày mai tươi sáng của một thế giới đang dần tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Lấy cảm hứng từ những điều kỳ diệu thường đến trong đêm Noel, lễ hội mừng Giáng sinh năm nay của trường TTH Việt Anh có chủ đề “Peace on Earth”. Với chủ đề này, Nhà trường gửi gắm đến toàn thể Quý thầy cô, Quý phụ huynh cùng các em học sinh thông điệp về tình yêu thương, sự chia sẻ để chúng ta thêm tin vào những điều tích cực, vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Với những tiết mục dàn dựng công phu, chương trình đã tái hiện một cách sinh động không khí Giáng sinh truyền thống và dẫn dắt người xem tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa của ngày lễ Giáng sinh cũng như tục lệ trẻ em được đón nhận thật nhiều những món quà nhỏ xinh từ ông già Noel… Đây không chỉ là lễ hội mừng Noel truyền thống của trường mà còn là dịp để tất cả mỗi người chúng ta hiện diện nơi đây cùng sum vầy, “cho đi” và “nhận lại” những thông điệp yêu thương.

Xin chúc toàn thể Quý thầy cô, Quý PHHS cùng các em học sinh có một kỳ nghỉ lễ Giáng sinh ấm áp và hạnh phúc bên gia đình!

“Peace on Earth, good will to men”

Tin liên quan