LỄ KÝ KẾT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN KHÓA DU HỌC HÈ NEW ZEALAND VÀ HỘI THẢO DU HỌC NEW ZEALAND [ CƠ SỞ THỦ DẦU MỘT]

Ngày 20/04/2023, trường TTH Việt Anh và trường Trung học Freyberg New Zealand đã tiến hành Lễ ký kết Học bổng toàn phần khóa du học hè New Zealand cùng Hội thảo du học New Zealand . Sự kiện này tăng thêm cơ hội cho các em học sinh trường Việt Anh được tiếp cận với các chương trình du học và giáo dục quốc tế hấp dẫn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Thầy James Thomas – Giám đốc điều hành chương trình học sinh Quốc tế phát biểu tại buổi lễ ký kết.

Tham gia buổi lễ ký kết, có sự góp mặt của thầy James Thomas – Giám đốc điều hành chương trình học sinh Quốc tế; cô Hiệp Lê – Tư vấn và hỗ trợ học sinh Quốc tế của Trường Trung học Freyberg New Zealand; cùng BGH nhà trường, thầy cô và các em học sinh Trường Trung Tiểu học Việt Anh. Thông qua đó, đại diện hai bên đã tiến hành lễ ký kết công bố trao tặng học bổng hè toàn phần cho học sinh xuất sắc hệ thống trường Việt Anh.

Lễ ký kết đánh dấu cột mốc hợp tác quan trọng của Trường Trung học Freyberg New Zealand và Trường Trung Tiểu học Việt Anh.

Khóa du học hè tại trường Trung học Freyberg, New Zealand là chương trình thường niên dành cho các em học sinh Việt Anh do trường Việt Anh kết hợp cùng với trường Freyberg tổ chức.

Trung học Freyberg New Zealand là trường nhà nước đồng giáo dục lớn nhất ở Palmerston North, New Zealand, với hơn 1400 sinh viên trong đó có nhiều sinh viên quốc tế. Nhà trường có một đội ngũ chuyên dụng của các nhân viên quốc tế giúp học sinh trong mọi khía cạnh. Chính vì vậy, sự hợp tác giáo dục đào tạo giữa hai bên không chỉ là vinh dự, là niềm tự hào chung của toàn trường Việt Anh mà còn là động lực học tập dành cho các em học sinh nói riêng.

Các em học sinh được giải đáp các thắc mắc về cơ hội học tập, cũng như trải nghiệm tại quốc gia New Zealand.

Bên cạnh lễ kí kết, quý phụ huynh và học sinh có mặt còn được lắng nghe chia sẻ về lộ trình học tập, các suất học bổng của các bậc đào tạo, cũng như hỏi đáp với thầy James Thomas và cô Hiệp Lê. Hội thảo không chỉ đem đến góc nhìn chân thật, chi tiết về nền giáo dục của New Zealand mà hơn hết còn mở ra những cơ hội học tập, trải nghiệm tại quốc gia sở hữu nền giáo dục tiên tiến cùng với nhiều thành tựu khoa học.
Hy vọng thông qua sự kiện lần này, các em học sinh sẽ được tiếp thêm động lực học tập để có cơ hội vinh danh trong lễ trao tặng Học bổng toàn phần tại New Zealand mùa hè năm tới.

Tin liên quan