Nhạc kịch “ Bí mật của những que diêm”

Vở nhạc kịch được chuyển thể từ tác phẩm “Cô bé bán diêm” của nhà văn nổi tiếng Andersen đã được ra mắt trong tháng 5/2018 vừa qua, đã chính thức được công diễn vào tháng 10/2019, tiếp tục cho dự án gây quỹ từ thiện vì sự phát triển của cộng đồng.

Dự án với mong muốn tìm kiếm cơ hội để các em học sinh có dịp được học tập, làm việc với những chuyên gia, những nghệ sĩ chuyên nghiệp, đồng thời đóng góp chính sự cố gắng, tài năng của mình trong nỗ lực mang những điều tốt đẹp hơn đến để sẻ chia với cộng đồng, với những mảnh đời kém may mắn.
Các suất diễn sẽ phát hành vé bán và toàn bộ số tiền thu được từ bán vé cũng như sự ủng hộ của quý phụ huynh, thầy cô và các em học sinh, cũng như các tổ chức bên ngoài sẽ dành cho các hoạt động thiện nguyện, trợ giúp các trẻ em khó khăn hoặc các cụ già neo đơn.
Xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh, quý thầy cô và các em học sinh đã và sẽ ủng hộ dự án bằng cả vật chất, tinh thần.
Với thông điệp “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”, thầy và trò trường Trung Tiểu học Việt Anh đã làm việc bằng cả trái tim để hoàn thành vở diễn thấm đượm tính nhân văn, trong một góc nhìn rất mới cho một tác phẩm khá quen thuộc.

 

 

 

Tin liên quan