XIN CHÀO, XIN CHÀO, CHÀO MỪNG CÁC “THÁM HIỂM NHÍ” PHIÊU LƯU VÀO “LÂU ĐÀI PHÉP MÀU VIỆT ANH 2” [CS DĨ AN].

“Lâu đài phép màu Việt Anh 2” tọa lạc trong một “khu rừng” bí ẩn. Tháng 3 này để khám phá những điều tuyệt vời về trang sách “Giáo dục: từ trái tim đến trái tim”. Đem yêu thương, sẻ chia vào từng con chữ, nhà trường đã mở cửa chào đón các Đoàn “thám hiểm nhí” từ nhiều trường Mầm non khác đến để Tham quan, học tập và trải nghiệmtrong chương trình “Em là học sinh lớp 1”.

Chương 1: Đoàn “thám hiểm nhí” đặt chân đến Lâu đài.

Chuông đồng hổ điểm đúng 08h00, cổng trường Việt Anh 2 đã mở ra, hân hoan chào đón các Đoàn thám hiểm của nhiều trường mầm non khu vực Dĩ An đến trải nghiệm “Em là học sinh lớp 1”. Tại đây, sắc màu đồng phục khác nhau đến từ các trường Mầm non Thống Nhất, Mầm non Hoa Hồng 1, Mầm non Hoa Hồng 5, Mầm non Hoa Hồng 4, Mầm non Hoa Hồng 2, Mầm non Hoa Hồng 3, Mầm non Hoa Hồng 7, Mầm non Võ Thị Sáu,..) phiêu lưu và khám phá điều “bí ẩn” tại Lâu đài phép thuật này.

Chương 2: Sân khấu hóa của chú Hề và Kịch nghệ hấp dẫn.

Mỗi Đoàn thám hiểm trường Mầm non đều có một thời gian phiêu lưu cụ thể để đến trải nghiệm trong chương trình “Em là học sinh lớp 1”. Lần lượt, các bạn nhỏ sẽ xếp theo hàng và tiến vào tham quan trường. Lần đầu tiên được đến đây, nhiều bạn nhỏ rất hào hứng và chia sẻ với cô giáo là “trường lớn và trường còn rất đẹp, có cả h bơi nữa”. Sau đó, các nhân viên và giáo viên trường Việt Anh 2 dẫn các bạn vào khu vực sân khấu rộng rãi, độc đáo. Chú Hề vui nhộn sẽ giao lưu cùng các “thám hiểm nhí” ca hát và nhảy khởi động. Một điều “Đặc biệt” là chú Hề còn đưa ra những câu đố trên nền nhạc sôi động về chủ đề trái cây, đồ vật như: “Da cóc mà bọc trứng gà, Bổ ra thơm phúc cả nhà muốn ăn, là quả gì?” hay “Bút gì màu đỏ, màu xanh, mẹ mua cho bé vẽ tranh tô màu, là cái gì ?” để các bé giải đố. Mở ra thế giới mộng mơ cùng tiết mục Kịch nghệ dễ thương của chú mèo máy Doraemon, ong chăm chỉ, báo hồng và gấu Pooh.

Chương 3: “Tour” phiêu lưu bắt đầu.

Điều mong chờ dành cho các bạn nhỏ đã đến, “Tour” du lịch dạo vòng quanh trường Việt Anh 2 bắt đầu. Trước khi bước chân nhỏ xinh của các bé tham gia vào các hoạt động trong chương trình “Em là học sinh lớp 1”, cô giáo đã bật mí dành tặng một suất coi phim hoạt hình tại Phòng chiếu phim 2D “mini”. Nghe thôi đã khiến nhiều bạn trở nên hào hứng và rất thích thú. Cô giáo bắt đầu dẫn các bạn đi tham quan từ các phòng chức năng của trường như Thư viện, Âm nhạc, phòng Tâm Vận Động, phòng Tư duy, Hồ Bơi, Sân bóng, Nhà ăn và cuối cùng điểm dừng chân là tại Phòng phép Thuật “Anh ngữ”. Bên trong, các nhà phép thuật là Thầy cô giáo Tiếng Anh sẽ “biến hóa” từ chiếc hộp màu đen, tạo ra nhiều con vật dễ thương “Lion (con sư tử)”, “elephant (con voi)”,.. Xong khi kết thúc giờ học Tiếng Anh vui nhộn, các “thám hiểm nhí” sẽ cùng lớp chụp ảnh kỉ niệm tại “lâu đài Việt Anh 2”, nhận thêm phần quà nhỏ và tạm biệt chuyến hành trình phiêu lưu “Em là học sinh lớp 1”.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh trong chuyến Tham quan, học tập và trải nghiệm