Ngoại khóa III – Bước ra từ trang sách.

Ngoại khóa III với chủ đề “Bước ra từ trang sách“. Chúng tớ sẽ học và trải nghiệm các hoạt động nào?
Ngày 1: Với thật nhiều những cung bậc cảm xúc khi được hóa thân thành các nhân vật trong các tác phẩm văn học mà đôi khi chúng ta tưởng như cũng khó hiểu và trừu tượng vô cùng. Các nhân vật từ trang sách hôm nay trở nên thật gần gũi và thân quen và đáng yêu biết mấy…

Nhiều tiếng cười, nhiều niềm vui, sự ngạc nhiên và cả những phút trầm lắng đầy suy tư nữa trong “Vợ nhặt”” của tác giả Kim Lân, “Chí Phèo” của tác giả Nam cao, “Cuộc chia tay của những con búp bê” hay “Ba chú heo con” dễ thương …
Chúng tớ đã có Một ngày thật tuyệt vời! Xin cảm ơn đạo diễn Tây Phong đã cố vấn cho những tiết mục kịch của các em học sinh và thầy cô Việt Anh!

Đặc biệt, có lẽ là lần đầu tiên chúng tớ được gặp gỡ nghệ sỹ Đinh Nhật Minh cùng các anh chị trong nhóm nhạc dân tộc, được nghe a thổi sáo, được nghe tiếng đàn bầu, tranh và những thanh âm tuyệt với từ trống…

Ngày 2: Chúng tớ được thưởng thức các tiết mục KỊCH RỐI cực kì hấp dẫn và đáng yêu!

Đây không chỉ là cơ hội để chúng tớ tìm hiểu về nghệ thuật kịch rối thông qua 13 vở kịch rối (với các loại hình: Rối tay, rối bóng và rối que) do chính các thầy cô biểu diễn với sự cố vấn của nghệ sĩ Trí Đức mà chúng tớ còn có những trải nghiệm thú vị trong mỗi bài học chúng tớ được học từ chính các vở diễn.
Ngày 3: 
• Chương trình tham quan học tập tại thành phố hướng nghiệp Vietopia. (Dành cho các em từ lớp 1 đến lớp 3 )

Khu vui chơi kết hợp với giáo dục tổ chức trong nhà với quy mô lớn nhất Việt Nam và Châu Á.
Được thiết kế như một bản sao thu nhỏ của một thành phố thực với khoảng 70 ngành nghề cùng với hơn 100 hoạt động hướng nghiệp khác nhau.

• Chương trình tham quan học tập tại Phan Thiết ( Dành cho các em học sinh từ lớp 4 đến lớp 12 )
Cùng chúng tớ trong chuyến hành trình tham quan, khám phá, về biển và con người của vùng đất Phan Thiết. Hành trình đến với biển giúp chúng tớ ý thức hơn về việc học biết và ứng dụng những kỹ năng sống, học cách tương tác với bản thân, với bạn bè, thầy cô, mọi người và mọi tạo vật chung quanh cách hài hòa, biết giữ gìn môi trường và có trách nhiệm với cộng đồng chung sống.
Cùng theo bước chúng tớ trong hành trình ấy với những trải nghiệm thú vị!
 Ngày 1: Chúng tớ ghé thăm công viên tượng cát và Bảo tàng làng chài 3D, xem show Fishermen và lắng đọng với Câu chuyện bên ánh lửa.

Ngày 2: Biển gọi!

Tiếng sóng, tiếng gió và nắng biển như hòa cùng niềm vui với chúng tớ trong phần trò chơi lớn và màn đồng diễn cực Cute và cực Hot của chúng tớ.
WE ARE A TEAM! WE LOVE VA SCHOOL!
Tạm biệt Phan Thiết, dù thời gian ngắn ngủi nhưng mỗi chúng tớ đã có thêm trong hành trang của mình những bài học thật ý nghĩa lắm!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan