Lễ Tổng kết Năm học 2018 – 2019

Thấm thoắt một năm học nữa lại trôi qua. Hè về – dường như ai cũng tìm được chút cảm xúc của mình trong đó. Hè về – là thời khắc đánh dấu sự kết thúc một năm học của các em học sinh và cũng là khoảnh khắc chất chứa bao nỗi niềm giữa các thầy cô và học sinh cuối cấp. Lớn hơn một chút, chúng ta sẽ càng thêm yêu những ngày được cùng nhau học tập, vui chơi dưới một mái trường. Và đến bây giờ mới thực sự hiểu hết ý nghĩa của câu hát: “Nếu có ước muốn trong cuộc đời này, hãy nhớ ước muốn cho thời gian trở lại….” để chúng ta có thêm thời gian bên nhau.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các em học sinh Việt Anh.

Cô Đinh Thị Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường lên chia sẻ, phát biểu nhân ngày Tổng kết năm học.

Khen thưởng giáo viên và học sinh có thành tích suất sắc trong năm học vừa qua – Giải thưởng là chuyến du lịch tại Singapore.

Phát thưởng cho các em học sinh trường Việt Anh.

Cảm ơn một năm đầy cố gắng của tất cả các thành viên trong trường Việt Anh. Chúc các em có một mùa hè thật vui, thật ý nghĩa. Kính chúc quý phụ huynh và gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc!