Thank you, Teacher! (20.11.2018)

07/07/2020

“Viên phấn trắng hướng cuộc đời bay bổng
Mực đỏ chấm bài là máu chảy từ tim”.  
Chúng ta yêu nghề giáo và trọn đời thủy chung, son sắt với nghề. Mỗi ngày đi qua, trên gương mặt của mỗi thầy cô, hằn sâu bao nhọc nhằn, bao vất vả của đời thường, nhưng chỉ có ánh mắt vẫn sáng lên một niềm tin, một tình yêu đối với nghề vô bờ bến.

 

Xem thêm

Chuyên đề giáo dục sức khỏe giới tính

07/07/2020

Chuyên Đề “Giáo dục sức khỏe giới tính” dành cho các em học sinh khối Trung học Việt Anh.

 

Xem thêm

Học Tập Thông Qua Nghệ Thuật Rối

07/07/2020

Các bạn học sinh và các thầy cô trường Việt Anh có dịp ghé thăm xưởng rối Baby để tìm hiểu về nghệ thuật rối và gặp gỡ nghệ sỹ Trí Đức.

 

Xem thêm

Đêm hội mừng Giáng sinh “Joy to the World”

07/07/2020

Đêm hội mừng Giáng sinh với chủ đề “Joy to the World” với sự mong chờ và tham dự của rất đông quý phụ huynh và các em học sinh của trường.

 

Xem thêm

Lễ Sơ Kết Học Kỳ I (Năm học 2018-2019)

07/07/2020

Sơ kết học kỳ I – giản dị và ấm áp, không phải chỉ bởi những món quà được nhận mà bởi những chia sẻ chân tình của  thầy và trò cùng các bạn học sinh trong lớp.

 

Xem thêm

Chào Mừng Đoàn Nghệ Sĩ Rối Bóng Đông Nam Á

07/07/2020

Việt Anh School hân hạnh được đón tiếp đoàn nghệ sĩ rối bóng đến tham quan, biểu diễn và hướng dẫn các em học sinh làm quen với loại hình sân khấu đặc biệt này.

 

Xem thêm

Chuyên đề “Thế Giới Quanh Ta” -Diễn giả: PGS.TS. Nguyễn Văn Nhã

07/07/2020

“Cuộc sống luôn biến động, thời gian không chờ đợi, phải chuẩn bị để không bỏ lỡ thời cơ! Hàng triệu người đi học, nhưng trở thành học sinh xuất sắc không dễ tẹo nào! Không ngừng phấn đấu để cuộc đời mỗi người thực sự có ý nghĩa các em nhé” – Đó chính là lời nhắn nhủ Thầy Nhã gửi tới các em học sinh Việt Anh.

 

Xem thêm

Lễ hội mùa Xuân 2019

07/07/2020

Lễ Hội Mùa Xuân – Chương trình được tổ chức với rất nhiều hoạt động: Hội thi gói bánh Chưng, bánh Tét dành cho các gia đình, viết thư pháp, tò he, xếp là dừa, ném còn và rất nhiều các trò chơi dân gian cùng các gian hàng ẩm thực nhằm lưu giữ các nét truyền thống của người Việt…

 

Xem thêm

Ngoại khóa III – Bước ra từ trang sách.

07/07/2020

Ngoại khóa III với chủ đề “Bước ra từ trang sách“. Chúng tớ sẽ học và trải nghiệm các hoạt động nào?

 

Xem thêm