Lễ Hội Mùa Xuân 2020

02/07/2020

Lễ Hội Mùa Xuân là dịp để các em học sinh tìm hiểu phong tục và truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam. 
Hội thi gói bánh Chưng, bánh Tét từ lâu đã trở thành hoạt động thường niên vào mỗi dịp xuân về của Trường Việt Anh, hội thi giúp các em học sinh hiểu thêm về văn hóa cổ truyền của dân tộc Việt Nam, có thêm những khoảnh khắc vui vẻ và những trải nghiệm thú vị về Tết cổ truyền của Việt Nam. 

 

Xem thêm

Ngoại khóa I với chủ đề “The World around Us” – Năm học 2019 -2020

05/07/2020

Ngoại khóa I với chủ đề “The World around Us“. Các em học sinh Việt Anh sẽ được học và trải nghiệm nhiều điều thú vị và bổ ích qua các hoạt động.

 

Xem thêm

Lễ Hội Khai Trường Năm Học 2019 – 2020 ( Dành cho các em khối Tiểu học)

05/07/2020

“Sáng đầu thu trong xanh
 Em mặc quần áo mới
Đi đón ngày khai trường
Vui như là đi hội.”

 

Xem thêm

Đại hội phụ huynh học sinh Việt Anh

13/07/2020

Chương trình họp phụ huynh của trường Việt Anh năm nay thật đặc biệt, không giống như những lần họp phụ huynh trước đây là sự trao đổi giữa nhà trường, giáo viên chủ nhiệm với quý phụ huynh mà đối với lần họp phụ huynh đầu năm học 2016 – 2017 vừa qua các khối lớp Trung học còn có sự tham dự họp của chính các em học sinh, các em sẽ chuẩn bị và trình bày đến cha mẹ của mình về tình hình, kết quả học tập, nề nếp ở lớp.

 

Xem thêm

Ngoại khóa I – “Tôi là học sinh trường Việt Anh”

13/07/2020

Chương trình ngoại khóa I, là hoạt động để khơi gợi các giá trị của lòng tự hào dân tộc trong các em học sinh Việt Anh với tinh thần trách nhiệm với bản thân và cộng đồng, tự tin là chính mình, tôn trọng sự phong phú và khác biệt của các nền văn hóa.

 

Xem thêm

Lễ Trao chứng chỉ Anh văn Cambridge

13/07/2020

Lễ trao chứng chỉ Anh văn Cambridge là chương trình được tổ chức thường niên của trường Việt Anh, đây là một ngày trọng đại của trường, là ngày mà các em học sinh được tôn vinh và nhận chứng chỉ chứng nhận khả năng tiếng Anh của các em.

 

Xem thêm

Đêm văn nghệ với chủ đề “Tâm tình người gieo hạt”

10/07/2020

Sự sẻ chia, tình yêu thương gắn bó với những đồng nghiệp thân yêu trong ngôi nhà Việt Anh giúp vơi đi những nhọc nhằn trên vai “Người gieo hạt”.

 

Xem thêm

Mùa Giáng Sinh 2016 – “Yêu thương và chia sẻ”

10/07/2020

Mùa Noel, trời se lạnh nhưng ấm áp đến lạ kỳ, khắp nơi trong ngôi trường ngập tràn màu sắc Noel cùng những khúc hát mừng Giáng sinh….

 

Xem thêm

Chương trình Giáo dục giới tính tuổi học trò

10/07/2020

Chương trình Giáo dục giới tính tuổi học trò
Trong chúng ta ai cũng sẽ bước qua tuổi học trò ngây ngô với những rung động đầu đời trong sáng, dễ thương… Thế nhưng các em biết không, nếu không tỉnh táo khi yêu chắc chắn tình yêu tuổi học trò sẽ để lại những hậu quả khôn lường.

 

Xem thêm