Trung thu tết của yêu thương

10/07/2020

Tết Trung Thu như tên gọi đến với chúng ta vào đúng giữa mùa thu tức là vào rằm (ngày 15) tháng Tám âm lịch. Tết trung thu tại Việt Nam không biết có tự bao giờ  với ý nghĩa tạ ơn trời đất, cầu cho mưa thuận gió hòa, là thời gian để con trẻ thể hiện lòng thành kính với ông bà, tổ tiên, cha mẹ…

 

Xem thêm

Tết sẻ chia

10/07/2020

Khi những làn gió hạ cuối cùng đã nhường chỗ cho những cơn mưa xuân nhè nhẹ, những mầm chồi bắt đầu những lộc non mới, khi những ngày cuối của năm cũ đang đến gần những đứa con xa quê càng gấp gáp công việc, học tập để trở về bên gia đình, khi thời tiết ấm áp bắt đầu nhường chỗ cho những cơn gió se lạnh chúng ta càng cần thêm những yêu thương, sẻ chia từ người thân yêu… nhưng không phải ai cũng may mắn để có được hạnh phúc đó.

 

Xem thêm

Lưu giữ nét truyền thống trong hội thi “Gói bánh chưng, bánh tét” hàng năm

10/07/2020

Đã thành một chương trình quen thuộc vào mỗi độ tết đến xuân về của Việt Anh School. Vào dịp cận tết hàng năm nhà trường rất vui mừng khi tổ chức chương trình hội thi “Gói bánh chưng, bánh tét” dành cho các em học sinh toàn trường và gia đình quý phụ huynh Việt Anh.

 

Xem thêm

Đậm đà vị quê hương trong Lễ hội mùa xuân – Việt Anh school

10/07/2020

Cùng đến với Việt Anh School trong “Lễ hội mùa xuân” nhé!
Nét đẹp tà áo dài ngày xuân.

 

Xem thêm

Những hành trình và trải nghiệm mới – HÀNH TRÌNH BÌNH DƯƠNG – NHA TRANG

10/07/2020

Vì cuộc đời là một hành trình dài…
Ngược đường Nam tiến, các em học sinh Việt Anh School được đến với miền nắng gió Bình Thuận – Ninh Thuận – Nha Trang trong hoạt động của chương trình ngoại khóa III.

 

Xem thêm

Gặp mặt phụ huynh cuối năm học 2016 – 2017

09/07/2020

Chương trình họp phụ huynh vào cuối mỗi năm học  là buổi gặp gỡ, trao đổi cũng như thông báo kết quả cuối năm học của các em học sinh đến phụ huynh.

 

Xem thêm

Lễ Tổng kết năm học 2016 – 2017 -Biểu dương những thành tích tốt

09/07/2020

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, Việt Anh school long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 – 2017. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

 

Xem thêm

Tham dự toàn quốc “TÀI NĂNG ROBOTACON WRO 2017”

09/07/2020

Vừa qua, đội ROBOT của Việt Anh School đã có cơ hội tham dự cuộc thi “TÀI NĂNG ROBOTACON WRO 2017” tại Nhà thi đấu trường Đại học Quốc tế RMIT. Chương trình do Sở GD&ĐT TP.HCM phối hợp cùng Công ty Việt Tinh Anh – Lego Education và Kênh truyền hình HTV3 – Dream TV tổ chức.

 

Xem thêm

Ban giám hiệu trường Việt Anh tiếp đoàn giám sát Hội Đồng Nhân Dân Tp.Thủ Dầu Một

09/07/2020

Sáng nay, ngày 14/9 Ban Giám Hiệu trường Việt Anh đã tiếp đoàn giám sát Hội Đồng Nhân Dân Tp.Thủ Dầu Một giám sát việc xã hội hóa giáo dục và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại trường, năm học 2017- 2018.

 

Xem thêm