Thank you, Teacher! (20.11.2018)

"Viên phấn trắng hướng cuộc đời bay bổng
Mực đỏ chấm bài là máu chảy từ tim".
Chúng ta yêu nghề giáo và trọn đời thủy chung, son sắt với nghề. Mỗi ngày đi qua, trên gương mặt của mỗi thầy cô, hằn sâu bao nhọc nhằn, bao vất vả của đời thường, nhưng chỉ có ánh mắt vẫn sáng lên một niềm tin, một tình yêu đối với nghề vô bờ bến.

Thank you, Teacher! (20.11.2018)

"Viên phấn trắng hướng cuộc đời bay bổng
Mực đỏ chấm bài là máu chảy từ tim".

Chương Trình "Người Gieo Hạt" (17.11.2018)

Mỗi năm khi tháng 11 đến, trong lòng mỗi thầy cô đều có nhiều cảm xúc, rất nhiều suy tư, niềm vui và hạnh phúc, những điều đó được thầy cô gửi gắm trong chương trình “Người gieo hạt” được tổ chức ngày 17.11.2018 tại trường Trung Tiểu học Việt Anh.
Giao lưu học sinh trường Orchid Park Singapore (13.11.2018)

Chào mừng đoàn học sinh và giáo viên trường Orchid Park Singapore school tham quan và học tập tại Việt Anh school
Lễ Trao Chứng Chỉ Anh Văn Cambridge (27.10.2018)

Trường Việt Anh đã chọn hệ thống Chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge làm tiêu chuẩn và thước đo cho chất lượng đào tạo tiếng Anh của trường. Cambridge English Language Assessment là một hệ thống kiểm tra và cấp Chứng chỉ tiếng Anh uy tín và lâu năm trên thế giới.
Giao lưu nghệ thuật hòa bình (Asean)

Ngày 18.10.2018, VIỆT ANH SCHOOL chào mừng các nghệ sĩ đến từ Philippines, Singapore, Thailand, Brazil, Indonesia trong chương trình "Tuần lễ giao lưu Văn hóa ASEAN thông qua nghệ thuật múa rối và truyện kể dân gian"
NGOẠI KHÓA I -  NĂM HỌC 2018 -2019 - CHỦ ĐỀ “ WE ARE A TEAM”

NGOẠI KHÓA I - NĂM HỌC 2018 -2019 - CHỦ ĐỀ “ WE ARE A TEAM”

Ngoại khóa I  với chủ đề “We are a team” với nhiều hoạt động bổ ích, đã mang đến cho các em học sinh trường Việt Anh những trải nghiệm thật thú vị!
Buổi tọa đàm "ĐỂ CHA MẸ ĐI CÙNG CON"

Buổi tọa đàm ĐỂ CHA MẸ ĐI CÙNG CON - Lần 1 dành cho quý phụ huynh khối Trung học,  được tổ chức vào lúc 9h00 ngày 06/10/218 tại Hội trường - trường Trung Tiểu học Việt Anh.

Chào đón quý thầy cô và các em học sinh đến từ FreyBerg New Zealand

Chào đón những vị khách đặc biệt trong dịp kỉ niệm 10 năm thành lập trường Việt Anh - Đoàn giáo viên và học sinh đến từ trường Trung học FreyBerg, New Zealand.
Lễ Sơ kết học kỳ 1- Năm học 2017-2018

Sơ kết học kỳ I – giản dị và ấm áp, không phải chỉ bởi những món quà được nhận mà bởi những chia sẻ chân tình của  thầy và trò cùng các bạn học sinh trong lớp. Dừng lại một chút để nhìn lại những điều chúng ta đã làm được trong học kỳ I có thể là những thành công, có thể là những thất bại, có thể là những lỗi lầm… nhưng quan trọng là chúng ta biết nhận ra để bước tiếp….
Trang 1 / 13 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »