Khoa học thật thú vị

17/08/2015
Câu lạc bộ em yêu khoa học đã chính thức khởi động lại trong năm học 2015 - 2016, với tiết thí nghiệm đầu tiên tại phòng học lớp 1A1, các bạn trong câu lạc bộ đã có buổi sinh hoạt diễn ra sôi động với nhiều bất ngờ thú vị. Các em học sinh lớp 1A1 tỏ ra rất thích thú với chương trình mà các bạn trong câu lạc bộ mang tới.

Đầu tiên là tiết mục “Con sâu sắc màu”: từ những chiếc ống hút có được cắt nhỏ, dây kẽm, hạt vòng, các bạn đã hướng dẫn các em hoàn thành món đồ chơi trông rất đẹp mắt rồi đấy!


Không chỉ là những đồ chơi thông minh mà trong buổi sinh hoạt các em nhỏ còn được anh chị trong câu lạc bộ hướng dẫn làm thí nghiệm “Nước đổi màu” 


Chỉ qua một vài thao tác nước đã đổi màu thật kỳ diệu.

Thật thích khi được học những tiết khoa học vui phải không các bạn nhỏ lớp 1A1, hi vọng qua bài học các em sẽ thêm yêu thích bộ môn này, hẹn gặp lại các em học sinh lớp 1A1 trong kì sinh hoạt tiếp theo của câu lạc bộ nhé!

   “Hãy tham gia câu lạc bộ khoa học để chính bạn sẽ khám phá sự kì diệu của khoa học thông qua những thí nghiệm thú vị và chính bạn sẽ là người mang sự thú vị của khoa học đến với mọi người!”

Trang 1 / 2 1 2 »