CLB Em yêu khoa học

10/03/2014

Em yêu khoa học là một trong những chương trình được tổ chức định kỳ hàng tháng tại trường Việt Anh. Bắt nguồn từ sự yêu thích của các em dành cho gian hàng “em yêu khoa học” tại triển lãm Việt Anh hàng năm, các thầy cô đã nảy sinh ý tưởng thành lập một câu lạc bộ để các em có môi trường hoạt động thường xuyên hơn trong lĩnh vực này. Và Câu lạc bộ Em yêu khoa học đã ra đời trong bối cảnh đó.

Đây là sân chơi lí thú để các em thoả sức thể hiện những ý tưởng sáng tạo, khả năng khám phá cũng như ứng dụng những kiến thức đã được học vào đời sống thực tiễn. Là nơi các em thể hiện sự yêu thích đối với các môn khoa học thông qua nhiều hoạt động như thực hành các thí nghiệm, trình bày các tác phẩm các em tự sáng chế hoặc trình bày các ý tưởng của riêng mình.

Đến với sân chơi này, các em sẽ thấy được ý nghĩa của những giờ học khoa học đối với cuộc sống thường nhật. Các em sẽ hiểu thêm rằng:
Khoa học không chỉ là bay vào vũ trụ,
Khoa học không chỉ là khám phá các vì sao,
Khoa học không chỉ là nghiên cứu chế tạo tàu ngầm hay bom nguyên tử…
Khoa học còn là những điều rất gần gũi trong đời sống sinh hoạt thường ngày xung quanh các em.

Hãy chứng minh khả năng khác biệt của bạn với những tác phẩm siêu độc đáo
Cùng khám phá những điều kỳ diệu của khoa học thông qua những thí nghiệm thú vị
Tự tin với vai trò “nhà khoa học nhí” để trình bày trước đám đông các “công trình khoa học” do mình sáng chế hoặc sưu tầm được


Và tham gia những trò chơi để tìm hiểu các kiến thức khoa học thông qua game show “Sience make fun”….
Cùng tham gia và chờ đón những điều bất ngờ tại “Em yêu khoa học” vào mỗi thứ 7 của tuần cuối cùng hàng tháng!

Trang 1 / 2 1 2 »