CLB Âm nhạc

10/03/2014

“Âm nhạc nâng con người lên, làm con người cao quí hơn, củng cố phẩm chất, củng cố niềm tin vào sức mạnh bên trong của bản thân, vào sứ mệnh lớn lao của mình”. Sô-xta-cô-vits


Đã bao giờ bạn tưởng tượng rằng, nếu cuộc sống thiếu âm nhạc thì sẽ như thế nào chưa? Chắc là không thể hình dung đầy đủ được, nhưng đó sẽ là một cuộc sống thật tẻ nhạt, phẳng lặng, nhàm chán và khô cằn biết bao nhiêu.

Chỉ có âm nhạc mới mang lại cho ta những rung cảm sâu sắc nhất…
Chỉ có âm nhạc mới khơi dậy những cung bậc cảm xúc tha thiết nhất trong tâm hồn…
Chỉ có âm nhạc mới giúp cho tâm hồn chúng ta trở nên trong sáng và thánh thiện hơn…

Và cũng chỉ có âm nhạc mới giúp khơi dậy  nội lực trong mỗi tâm hồn, thúc đẩy người nghe vươn tới sự toàn thiện, toàn mỹ.

Chính vì hiểu được vai trò quan trọng của âm nhạc trong giáo dục và phát triển tâm hồn, nhất là đối với những tâm hồn non trẻ, Câu lạc bộ (CLB) Âm nhạc đã được chú trọng hình thành ngay từ những năm đầu thành lập trường. Và đến nay, CLB là một trong những sân chơi thu hút được nhiều sự quan tâm, tham gia của các bạn học sinh.

Đến với CLB âm nhạc, các em sẽ được hỗ trợ về xướng âm, nhạc lý… để trang bị những hiểu biết nền tảng về âm nhạc, từ đó giúp các em nâng cao hiểu biết và nhận thức về âm nhạc

Là nơi phát hiện và giúp các em phát triển tài năng âm nhạc của bản thân

Là nơi để các em thả lỏng tinh thần, để tâm hồn được refresh sau những giờ học miệt mài và căng thẳng…

Và tất cả những điều đó là để cho các em có một tâm hồn biết thưởng thức âm nhạc, để những giá trị của âm nhạc có thể thấm sâu và khơi dậy mọi ngọn nguồn cảm xúc tốt đẹp nhất, nhân bản nhất!

Hãy để âm nhạc làm phong phú thêm sắc màu cuộc sống của chúng ta!

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Thầy Lê Quốc Dũng - Giáo viên dạy Âm nhạc.